BIỆT THỰ ĐƠN LẬP VINHOMES RIVERSIDE

Thể hiện đẳng cấp sang trọng, tráng lệ, biệt thự đơn lập Vinhomes Riverside 2  sở hữu vị trí đặc biệt trung tâm và nên thơ bậc nhất tại dự án, view trực diện hồ điều hòa 10ha/sông điều hòa hoặc khu Bằng Lăng thuộc Vinhomes Riverside giai đoạn 1. Biệt thự đơn lập The Harmony được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển với mật độ xây dựng thấp, an ninh 4 lớp đảm bảo cuộc sống riêng tư bậc nhất cho những chủ nhân đẳng cấp.

Biệt thự đơn lập Vinhomes RiverSide

Kiến trúc của biệt thự đơn lập Vinhomes RiverSide

Biệt thự đơn lập có kiến trúc độc lập , tạo nên một hình khối riêng biệt. Bốn mặt của biệt thự là những mặt thoáng nhất định , bốn mặt đều hài hòa và chia công năng của mỗi mặt riêng rẽ như mặt trước, mặt sau, mặt trái và mặt phải.

Biệt thự đơn lập Vinhomes RiverSide được xây dựng giữa một lô đất có tường rào bao xung quanh. Phần xây dựng biệt thự không tiếp giáp bất kỳ bờ tường rào nào. Khoảng cách từ mỗi mặt của biệt thự đến tường rào đủ rộng để có thể đi lại bình thường. Các khoảng không gian giữa tường rào và biệt thự sẽ được xây dựng các sân vườn, tiểu cảnh hay trồng cây …tạo không gian sinh hoạt cho gia đình.