BIỆT THỰ LIỀN KỀ VINHOMES RIVERSIDE

Biệt thự liền kề Vinhomes RiverSide là những khối biệt thự được đặt cạnh nhau , xếp thành từng dãy hàng loạt. Đặc điểm những lô biệt thự liền kề đó là có mặt tiền hẹp hơn so với biệt thự song lập và đơn lập. dù vậy với Kiến trúc vượt trội mang phong cách châu Âu tiên tiến thì những ngôi biệt thự liền kề tại Vinhomes RiverSide Long Biên luôn nhận tối đa được lượng gió trời và ánh sáng tự nhiên, không bị chật hẹp, bí bách.

Sản phẩm biệt thự liền kề mới lạ trong dự án Vinhomes Riverside giai đoạn 2 có thể kể đến là biệt thự tứ lập.

Liền kề Vinhome RiverSide

Kiến trúc của biệt thự liền kề Vinhomes RiverSide

Biệt thự tứ lập đó là một cụm biệt thự gồm 4 biệt thự ghép với nhau tạo ra 1 thiết kế tổng thể , có tính đối xứng. Kiến trúc của mỗi căn đều giống nhau về mặt ngoài hoặc công năng sử dụng.

Với Số lượng chỉ chỉ 346 căn liền kề, tiết diện đất từ 100m2 đến 200m2, các căn liền kề tại dự án được đánh giá là đẹp nhất tại vùng lân cận Long Biên bởi thiết kế thông minh, tinh tế cùng không gian mở sân trước vườn sau, hướng view hướng ra những khu vườn xanh tươi và nhiều cảnh quan tiện ích ấn tượng khác. Nằm bao quanh khu biệt thự song lập và đơn lập, khu biệt thự liền kề Vinhomes RiverSide sẽ đem lại cuộc sống trong lành, tĩnh tại nhưng cũng không kém phần năng động cho những gia chủ.

Xem thêm: Biệt thự tứ lập Vinhomes RiverSide