BIỆT THỰ SONG LẬP VINHOMES RIVERSIDE

Biệt thự song lập Vinhomes RiverSide được kiến trúc gồm 221 căn , có mức diện tích từ 200m2 – 250m2 , chiếm 20% tổng số biệt thự, shophouse tại công trình. Với mức diện tích trên rất thích cho gia đình sở hữu ít thành viên .

Quy hoạch biệt thự song lập có phong cách thiết kế phụ thuộc vào căn biệt thự liền kề, để tạo thành một tổng thể kiến tạo hoàn chính và đối xứng. Nhìn qua sẽ giống như chỉ sở hữu một căn biệt thự, nhưng lại là hai căn với quy hoạch đối xứng nhau qua cạnh trái hoặc cạnh phải.

Khác với biệt thự đơn lập có 4 mặt thoáng, biệt thự song lập chỉ sở hữu 3 mặt thoáng, được thiết kế trên diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập. Ba mặt thoáng cũng có những khoảng diện tích nhất định để có thể đi lại và trồng cây, sân vườn, tạo chỗ giải trí cho trẻ nhỏ…Cấu trúc biệt thự song lập phụ nằm trong vào biệt thự đối xứng với nó về cả màu sắc, con đường nét và cách trang trí, sao cho cả hai căn đều sở hữu nét hài hòa với nhau.

Biệt thự song lập Vinhomes RiverSide

Không gian mở tại biệt thự song lập Vinhomes RiverSide

Kiến tạo biệt thự song lập phụ thuộc vào căn biệt thự kế cận để tạo thành khối hoàn chỉnh. Hai căn biệt thự sẽ được ốp cạnh vào nhau, nhìn thoáng qua giống như chỉ có một căn nhưng thực chất là hai căn được thiết kế với đối xứng nhau qua một cạnh trái hoặc cạnh phải.

Các căn biệt thự song lập Vinhomes RiverSide nằm liền kề khu biệt thự VIP 2 sở hữu tầm view nhin ra khu biệt thự Bằng Lăng và trục đường chính. Tuy được xây ở mức diện tích nhỏ hơn biệt thự đơn lập nhưng không gian biệt thự song lập vẫn thoáng đãng, rộng rãi. Ba mặt của biệt thự được thiết kế theo xu hướng không gian mở, gần gũi với thiên nhiên nhất, các luồng ánh sáng tự nhiên được đón vào không gian bên trong, khiến cho căn nhà luôn sở hữu bầu không khí trong lành, xanh mát từ sân vườn bên ngoài.

Xem thêm: Biệt thự đơn lập Vinhomes RiverSide