BIỆT THỰ TỨ LẬP VINHOMES RIVERSIDE

Biệt thự tứ lập là khái niệm hoàn toàn mới trên thị trường bất động sản Hiện nay. Sự trông thấy của biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside đã thổi một làn gió mới và đó là một điểm nhấn vượt bâc cho dự án với lối Kiến trúc độc đáo và khác lạ. Đây là mô hình gồm 4 biệt thự vừa gắn kết lại vừa có sự độc lập tạo vẻ đẹp đẳng cấp, tiên tiến và mới lạ. Được thiết kế chung vách, tựa sát vào nhau nhưng lại vừa có thể ở ra không gian riêng tư và yên tĩnh riêng cho từng căn. Đây đó là lý do cực kỳ đặc sắc và nhận được đánh giá cao từ quý khách hàng cũng như giới chuyên biệt môn. Nhờ sự xuất hiện của loại hình căn hộ ở hoàn toàn mới này mà Vinhomes Riverside càng nâng cao sức hấp dẫn trong mắt quý khách.

Được đặt giữa mảng xanh mát mắt của các thảm thực vật cùng màu xanh của những con kênh đào, hồ điều hòa, các căn biệt thự tứ lập tại Vinhomes Riverside mang vẻ đẹp vừa long lanh, tinh tế mà không mất đi vẻ đẹp đẳng cấp và sang trọng.

Biệt thự tứ lập Vinhomes RiverSide

Kiến trúc cổ của biệt thự tứ lập Vinhomes RiverSide

Lấy ý tưởng Kiến trúc từ Kiến trúc cổ điển Hy Lạp, biệt thự tứ lập Vinhomes Riverside được thiết kế theo phong cách đối xứng: đối xứng mặt, góc, cạnh… tạo nên một vẻ đẹp đặc biệt, khác biệt. Biệt thự tứ lập ở Vinhomes Riverside giai đoạn 2 được xây dựng với Diện tích khá rộng rãi phục vụ đẳng cấp nhất cho mong muốn sinh hoạt của những gia đình, chuyên biệt là các gia đình có đa dạng thành viên hay nhiều thế hệ. Mỗi căn biệt thự lại được Kiến trúc với đa dạng phòng chức năng, vừa hiện đại, riêng tư, đảm bảo đem lại sự thư giãn nhất cho các thành viên mà vẫn bảo toàn sự kết nối trong không gian sinh hoạt chung.

các căn biệt thự tứ lập vô cùng ưu ái khi được tọa lạc tại những vị trí đẹp của Vinhomes Riverside với tầm nhìn rộng mở, phóng tầm mắt ra các hướng nội khu rộng thoáng cùng những cảnh vật điểm nổi bật. các Quý cư dân ở đây có thể thư giãn ngắm cảnh và tận hưởng phong cảnh lý tưởng.

Thêm nữa, những con đường khu vực biệt thự đều có Diện tích mặt đường rộng rãi, điều này không chỉ giúp những Quý người dân lưu thông thư giãn mà còn giúp điểm tô cho cảnh vật khối biệt thự thêm cân đối, hài hòa hơn.

Xem thêm: Biệt thự song lập Vinhomes RiverSide